Passport, Travel-Info
By admin / 2019-08-29

วิธีทำพาสปอร์ต ให้เร็ว ให้ง่าย!

ติดต่อราชการ ไม่ใช่อะไรที่น๊านนนนนนน....นาน อีกต่อไป เมื่อกรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ ได้อำนวยความสะดวกในการทำหนังสือเดินทางให้ประชาชนทั่วทุกสารทิศ ด้วยเวลาเพียง 8-15 นาที เท่านั้น !! ห๊ะ!!?? อ่านไม่ผิด ตายังปกติดีอยู่ แต่! ถูกต้องแล้วค่า ใช้เวลาแค่ 8-15 นาที ก็...

Read More
By admin / 2019-08-26

ของกินหน้าวัดแฮดงยงกุงซา

ถ้าจะกล่าวถึงวัดที่สวยงามที่สุดในปูซาน ก็คงหนีไม่พ้น วัดแฮดง ยงกุงซา Haedong Yonggungsa Temple 해동용궁사 เป็นวัดทางศาสนาพุทธ ที่ตั้งอยู่บนโขดหินชายฝั่งทะเล ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของเมืองปูซาน จังหวัดคย็องซัง ความพิเศษของวัดนี้ ก็คือวิวที่สวยงามจนน่าอัศจรรย์ ยากที่จะหาที่ไหนเปรียบได้ แต่ก่อนที่จะได้ชื่นชมความสวยงามของวัด ก็อย่าพึ่งมองข้ามทางเข้าวัดแห่งนี้ เพราะตลอดสองข้างทางเข้าวัด มีร้านค้าขายอาหารเรียงราย...

Read More
Gimhae, Korea
By admin / 2019-08-22

Clayarch Gimhae Museum

พิพิธภัณฑ์ Clayarch Gimhae Museum ตั้งอยู่ที่ กิมแฮ จังหวัดคย็องซังใต้ เกาหลีใต้ บนพื้นที่ประมาณ 11,814 ตารางเมตร มีอาคารพื้นที่ต่างๆแยกย่อย ทั้งหมด 10 โซน สำหรับการจัดแสดงผลงานทางด้านวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติ ทั้งยังมีพื้นที่สำหรับจัดงานประชุม นิทรรศการ ทัศนศึกษา...

Read More
AirAsia
By / 2019-07-18

เช็คก่อนสั่ง! ราคาอาหารบนเครื่อง AirAsiaX (XJ Flight)

วางแผนก่อนบิน ไม่ต้องกลัวแพง!เช็คราคาอาหารก่อน ยิ่งสั่งล่วงหน้า ยิ่งถูก!! ใครมีแผนจะบิน XJ Flights ของ AirAsia Xนั่งนานๆ 4-5 ชั่วโมง อาจมีท้องร้องกันบ้าง ตรวจสอบราคาอาหารได้ที่นี้เลยจ้า ขอบคุณข้อมูลจาก : airasia.com ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร...

Read More
By admin / 2019-07-15

เที่ยวสวนสนุก Everland ตอนกลางคืน

ใครยังไม่เคย ท้าให้ลอง!!! เที่ยวสวนสนุก Everland ที่เกาหลีตอนกลางคืน ทั้งสนุก ทั้งโรแมนติก เป็นภาพความประทับใจที่ไม่อาจลืมเลือนได้ ที่สำคัญ ! ซื้อตั๋วเข้าหลัง 4 โมง ราคาประหยัดกว่าตั๋วปกติด้วย !! ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ :Facebook...

Read More
By / 2019-06-24

32 ประเทศ ไทยเที่ยวได้ไม่ต้องขอวีซ่า

อัพเดทล่าสุด 32 ประเทศ คนไทยไปเที่ยวได้ไม่ต้องขอวีซ่าล่วงหน้า ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ :Facebook : holidayclipLine : @holidayclipInstagram : holidayclipTwitter: holidayclip_thYoutube : holidayclip

Read More
By / 2019-05-13

8 จานเด็ด เมนูเกาหลี ยอดฮิต ต้องลอง!!

ซันนักจี หนวดปลาหมึกสดสับท่อนเล็กๆ บุลโกกี เนื้อวัวสไลด์บางหมักด้วยซอสถั่วเหลืองที่มีรสหวาน จากนั้นนำไปย่างกับหัวหอม ต้นหอม และผักต่างๆ คัลบี กูอี้ เนื้อวัวหรือเนื้อหมูหมักกับซอสหวาน แล้วนำไปย่างบนเตาถ่าน ทัคคาลบี ไก่ผัดซอสบนกระทะร้อน ผสมผักและตามด้วยข้าว จิมดัก ไก่พะโล้อบวุ้นเส้นเกาหลี เหนียวนุ่มรสชาติ หวาน เผ็ด จัดจ้าน บิบิมบับ ข้าวยำเกาหลี เสิร์ฟเป็นชามข้าวสวยร้อน โรยหน้าด้วยผักที่ผัดและปรุงรสแล้ว โคชูจัง และ/หรือ...

Read More
By admin / 2019-05-02

พาชมวัดติดทะเล ที่สวยที่สุดของเมืองปูซาน

วัดแฮดงยงกุงซา Haedong Yonggungsa Temple 해동용궁사 หรือวัดแฮดงยงกุงซา เป็นวัดทางศาสนาพุทธ ตั้งอยู่บนโขดหินชายฝั่งทะเล ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของเมืองปูซาน จังหวัดคย็องซัง ความพิเศษของวัดนี้ ก็คือวิวที่สวยงามจนน่าอัศจรรย์ ยากที่จะหาที่ไหนเปรียบได้ ที่ตั้ง : 86, Yonggung-gil, Gijang-eup, Gijang-gun,...

Read More
By / 2019-04-29

รวมมาม่าเกาหลี กว่า 70 รส! Save รูปไว้ฝากเพื่อนหิ้วกันได้เลยจ้า

ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ :Facebook : holidayclipLine : @holidayclipInstagram : holidayclipTwitter: holidayclip_thYoutube : holidayclip

Read More
By admin / 2019-02-14

งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 23 TITF#23 วันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว, โรงแรม, รีสอร์ท, สายการบิน, บริการที่เกี่ยวกับสันทนาการและการท่องเที่ยว ฯลฯ...

Read More
By admin / 2018-11-15

มหัศจรรย์ธรรมชาติ..ที่มาเลเซีย

ประเทศที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ วัฒนธรรม และสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเดินทางไปเยือนประเทศมาเลเซีย! รายละเอียด

Read More
By admin / 2018-11-08

ตามหา Passion ที่ขาดหาย…ที่ฮ่องกง

ฮ่องกง มหานครที่ทันสมัยบนแหล่งอารยธรรมโบราณบรรจบกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม น่าจะเป็นนิยามของสถานที่ที่ควรค่าแก่การมาเยือนอย่างแท้จริง ทั้งการร่วมฉลองเทศกาล สำรวจธรรมชาติ ชมการแสดงหรืองานศิลปะ เยือนวัดวาอาราม หรือเยี่ยมชมหมู่บ้านโบราณ... รายละเอียด

Read More
Event, Korea, seoul metropolitan government, seoul tourism organization, STO
By admin / 2018-10-20

2018 Seoul Day in Bangkok

Seoul Tourism Organization (STO) และ Seoul Metropolitan Government จัดงาน “2018 Seoul Day in Bangkok”ณ ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ นำโดย จู ยงแท...

Read More
By admin / 2018-10-09

Korea Festival 2018 @GMM Live House, CTW

งานเกาหลีแห่งปี “Korea Festival 2018” จัดโดย Korea Tourism Organization #KTO วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 6-7 ตุลาคม 2561 ที่ GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์...

Read More
By admin / 2018-09-26

เกาหลี จุดหมายปลายทางยอดนิยม

เกาหลี เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความหลากหลายทางวัฒนธรรมสมัยใหม่ แต่ยังมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมเกาหลีในยุคเก่าแก่หลงเหลืออยู่ นับเป็นสวรรค์ของนักช้อปที่แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ตลอดจนอาหารเลิศรสที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัว จึงพลาดไม่ได้ที่จะไปสัมผัสกับแก่นแท้ของความเป็น "ดินแดนกิมจิ"   รายละเอียด

Read More
By admin / 2018-09-18

ญี่ปุ่น…สวรรค์บนดินที่บินถึง

ดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่หลากหลายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ หมุนเปลี่ยนทัศนียภาพสวยงามน่าค้นหาในทุกฤดูกาล และยังมีสิ่งก่อสร้างทั้งทางวัฒนธรรมและความล้ำสมัยที่ผสานกันอย่างลงตัว รวมทั้งอาหารการกินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งวัตถุดิบและรสชาติ ทำให้ผู้คนต่างพากันตกหลุมรัก อยากไปสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นสักครั้งในชีวิต รายละเอียด

Read More
By admin / 2018-09-12

ตุรกี ดินแดนสองทวีป ความงดงามของเมืองเก่าโรมัน และศิลปะตะวันออก

ตุรกี ประเทศที่เต็มไปด้วยมนต์สเน่ห์ของร่องรอยอารยธรรมโบราณ รวมถึงตำนานและประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ และยังถูกขนานนามว่าเป็นดินแดนสองทวีป เพราะมีดินแดนอยู่ทั้งในทวีปเอเชียและทวีปยุโรป ทำให้มีการผสมผสานสถาปัตยกรรมระหว่างโรมันและออตโตมัน ทั้งยังมีไฮไลท์เป็นมรดกโลกและสิ่งมหัศจรรย์ของโลกมากมาย โดยช่วงเวลาที่เหมาะจะไปเยือนคือช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วง (ช่วงเดือนตุลาคม) เนื่องจากเป็นช่วงที่มีอากาศเย็นสบาย ไม่ร้อนหรือหนาวจนเกินไปอีกด้วย รายละเอียด

Read More
By admin / 2018-09-04

เวียดนาม…ปลายปี อากาศกำลังดี วิวกำลังโดน

บานาฮิลล์ (Ba Na Hills) เมืองแห่งความสนุกที่ถูกเนรมิตขึ้นบนยอดเขาสูง มีทั้งโรงแรมที่พัก วัดวาอาราม หมู่บ้านฝรั่งเศส สวนสนุก สวนดอกไม้ กระเช้าไฟฟ้าที่ยาวที่สุดในโลก พร้อมกับสะพานริมเขาสุดอลังการแห่งใหม่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ถูกเนรมิตขึ้นบนยอดเขาสูงจากระดับน้ำทะเลมากถึงประมาณ 1,487 เมตร มีจุดท่องเที่ยวกระจายกันไปโดยรอบแต่ละพื้นที่บนยอดเขา โดยนักท่องเที่ยวจะต้องนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปเที่ยวชม และกระเช้าไฟฟ้าที่ว่านี้ ก็เป็นกระเช้าไฟฟ้าที่ยาวและสูงที่สุดในโลกด้วย...

Read More
Event, TITF, TITF23, TTAA
By / 2018-08-12

งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 23

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 23 TITF#23 วันที่ 9-12 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว,...

Read More
AirAsia, AirTicket, Event, Korea, Korea Lover Weekend, korea tourism organizatio, KTO, OZ, Travel-Info
By admin / 2018-05-26

Love Korea Weekend รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง @Gateway Ekamai

กลับมาอีกครั้ง!!  Love Korea Weekend รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง โดย Korea Tourism Organization #KTO วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 26-27 พฤษภาคม 2561 ที่ห้างสรรพสินค้า เกตเวย์ เอกมัย (ลานโปรโมชั่น) ชั้น M เวลา 10.00-20.00 น. กิจกรรมในงาน...

Read More
Japan, JNTO, Travel-Info
By admin / 2018-03-19

พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2018

รู้หรือไม่ ? - ซากุระ มีกว่า 300 สายพันธุ์ แตกต่างกันที่ สี รูปทรง และช่วงเวลาที่ดอกผลิบาน - ในแต่ละปีดอกซากุระจะบานเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น - ดอกซากุระจะเริ่มบานจากทางภาคใต้ ขึ้นไปทางภาคเหนือ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในปีนั้นๆ เมื่อถึงฤดูกาลที่ดอกซากุระผลิบาน ชาวญี่ปุ่นจะจัดงาน เทศกาลชมดอกไม้ หรือ ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า ฮะนะมิ โดยคนญี่ปุ่นจะปูเสื่อใต้ต้นซากุระ ทานอาหารอร่อยๆ...

Read More
Korea, Myeong Dong, Travel-Info
By admin / 2018-02-15

แจกแผนที่ กิน เที่ยว ช้อป เมียงดง 2018

เมียงดง หรือ มยองดง 명동 ย่านช้อปปิ้งหลักของกรุงโซลในเขตจงกู เป็นแหล่งศูนย์รวมแฟชั่นเกาหลี Brandname ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แว่นตา เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ และยังมี ร้านกิ๊ฟช็อป ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา มินิมาร์ท ธนาคาร อาหาร ผลไม้ Street Food...

Read More
TITF22, TTAA
By admin / 2018-02-05

งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 22

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 22 TITF # 22 Thai International Travel Fair 2018 วันที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ...

Read More
Jagalchi, Korea, Travel-Info
By admin / 2018-01-22

Jagalchi Market ตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี แลนด์มาร์คของเมืองปูซาน

ตลาดปลาจากัลชี Jagalchi Market 자갈치 시장 ตั้งอยู่บนถนนริมทะเลใน Jung-gu ของปูซาน เป็นตลาดปลาและอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี โดยคนขายส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง แม่ค้าที่นี่จะถูกเรียกว่า Jagalchi Ajumma ซึ่ง "ajumma" หมายถึงหญิงวัยกลางคน หรือหญิงที่แต่งงานแล้วในเกาหลี ที่ตลาดจากัลซี มีอาหารทะเลหลากหลายชนิด ทั้งปลาทั้งสด ปลาแห้ง เนื้อปลาวาฬ กุ้ง หอย ปู...

Read More
Korea, Travel-Info
By admin / 2018-01-18

ฤดูกาลของเกาหลี เตรียมเสื้อผ้าให้พร้อมในทุกฤดู!

สาธารณรัฐเกาหลี (Republic of Korea, 대한민국) หรือที่เรียกกันว่า เกาหลีใต้ (South Korea) ประเทศที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว เนื่องจากที่ตั้งที่ไม่ไกลจากประเทศไทยนัก หรือนั่งเครื่องบินเพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น เกาหลีมีสถานที่ท่องเที่ยวและไฮไลท์ในแต่ฤดูกาลที่แตกต่างกันไปตามสภาพภูมิอากาศ นักท่องเที่ยวควรเตรียมความพร้อมด้านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้พอดีกับลักษณะภูมิอากาศ ฤดูกาลของเกาหลี ที่เกาหลีปีหนึ่งมีจะมี 4 ฤดู คือ...

Read More
Meeting, OZ
By admin / 2017-12-14

Asiana Thank you Party 2017

วันที่ 13 ธ.ค. 2560 สายการบินเอเชียน่า แอร์ไลน์ Asiana Airline (OZ) จัดงาน Asiana Thank you Party 2017  ณ Mercure & ibis Bangkok Hotels เพื่อเป็นการขอบคุณเอเจ้นท์ และอัพเดทข้อมูลของสายการบิน...

Read More
Event, Incheon Tourism Organization, KTO, Meeting
By admin / 2017-12-08

Korea MICE Night 2017

วันที่ 7 ธ.ค. 2560 องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี หรือ Korea Tourism Organization (KTO) ร่วมกับการท่องเที่ยวเมืองอินชอน หรือ Incheon Tourism Organization จัดงาน Korea Mice Night 2017 ณ ห้อง Ballroom...

Read More
Grevin Seoul Museum, Grevin World, Korea, Travel-Info
By admin / 2017-11-27

Grevin Seoul Museum

Grévin Korea เป็นบริษัท ร่วมทุนระหว่าง Compagnie des Alpes (CDA) ในประเทศฝรั่งเศสและ Mast Entertainment ในประเทศเกาหลี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 เพื่อดูแลการดำเนินงานของพิพิธภัณฑ์ Grevin Seoul ที่ตั้ง :...

Read More
Agents Outing, Event, KE, KTO, Seminar
By admin / 2017-11-20

Korea Tourism Outing Seminar in Hua-Hin 2017

วันที่ 17-18 พ.ย. 2560 องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี หรือ Korea Tourism Organization (KTO) ร่วมกับสายการบินพรีเมี่ยมสัญชาติเกาหลี โคเรียนแอร์ Korean Air (KE) จัดงาน Korea Tourism Outing Seminar in Hua-Hin...

Read More
Event, FAMtrip, Laos, TAT, TTAA
By admin / 2017-11-05

Agents’ Educational Trip

เช้าวันนี้ 5 พ.ย. 2560 นางธนพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายเชษฐา ไชยสัตย์ กรรมการพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี และสมาชิกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับ นายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว TTAA (Thai Travel Agents...

Read More
Acitivities, HC Mystery, Hotel, Korea
By admin / 2017-10-02

คนเล่นของ #HC Mystery

เชิญร่วมสนุก เล่นเกมชิงของรางวัล Gift Voucher เข้าพักโรงแรมหรู 5 ดาว ใจกลางกรุงโซล Tmark Grand Myeongdong พร้อมอาหารเช้า สำหรับพัก 2 ท่าน  จำนวน 1 คืน กับกิจกรรม คนเล่นของ HC Mystery...

Read More
Event, Korea Lover Weekend, KTO
By / 2017-09-11

Love Korea Weekend รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง @Emquartier

รวมรูปสุคชิค จากงาน Love Korea Weekend รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง โดย Korea Tourism Organization #KTO วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 9-10 กันยายน 2560 ที่ห้างสรรพสินค้า เอ็มควอเทียร์ (บริเวณควอเทียร์ แกลอรี่) ชั้น M เวลา...

Read More
Acitivities, AirTicket, HCfreeFLY, Kota Kinabalu, ThaiSmile
By admin / 2017-08-14

The Winner #HCFreeFly

บริษัท ฮอลิเดย์คลิป ขอแสดงความยินดีกับ Facebook User : Tiffy Wongsiljunya ผู้โชคดีจากการ Random Excel กิจกรรม HC Free Fly ซึ่งได้รับรางวัล “ตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ กรุงเทพ-โคตาคินาบาลู 2 ที่นั่ง มูลค่า 19,555...

Read More
Event, TITF, TITF21, Travel-Info
By / 2017-08-10

งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก #TITF ครั้งที่ 21

เร่ิมแล้ว วันแรก!! งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก #TITF ครั้งที่ 21 วันที่ 10-13 ส.ค.นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับ ฮอลิเดย์ คลิป บูธ P46-P51 เพลนารี ฮอลล์ เที่ยวเองครบสูตร มีครบ...

Read More
Acitivities, HCfreeFLY, Kota Kinabalu, Malaysia
By admin / 2017-07-31

ประกาศชื่อ คน ดวง ดี #HCfreeFly

ฮอลิเดย์ คลิป ประกาศชื่อ คน ดวง ดี ผู้เข้าร่วมกิจกรรม HCFreeFly ชิงตั๋วเครื่องบินฟรี กรุงเทพ-โคตาคินาบาลู ไปกลับ 2 ที่นั่ง สายการบิน ThaiSmile มูลค่า 19,499 บาท คัดเลือกด้วย Excel Random...

Read More
Kota Kinabalu, Malaysia, Travel-Info
By admin / 2017-07-26

มาเลเซีย ไม่ได้มีแค่ติ่ง ที่ติดกับไทย นะจ๊ะ

ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ : Facebook : holidayclip Line : @holidayclip Instagram : holidayclip Twitter: holidayclip_th Youtube : holidayclip

Read More
Kota Kinabalu, Malaysia, Travel-Info
By admin / 2017-07-25

ร่างกายต้องการธรรมชาติ!

มุมใดในโลกที่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ ทั้ง ภูเขา ทะเล น้ำตก และสัตว์ป่าหายาก สูดออกซิเจนเข้าปอดลึกๆ แล้วค้นหาคำตอบไปด้วยกัน. ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ : Facebook : holidayclip Line : @holidayclip...

Read More
Acitivities, HCfreeFLY, Kota Kinabalu, Malaysia
By admin / 2017-07-20

อยากบินฟรี ง่ายๆ แค่…

แจกฟรีตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-โคตาคินาบาลู 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 19,555 บาท กติการ่วมสนุก  1.กด LIKE เพจ Holidayclip 3.แคปเจอร์ภาพ ** ภาพแรกที่ LIKE เพจ เเละ ** ภาพที่สองที่...

Read More
Korea, Travel-Info, เกาะนามิ
By admin / 2017-06-05

รีวิว แผ่นพับจากเกาะนามิ EP.1 (มีรูป)

หลายคนคงเคยได้ยินกันจนคันหู เกาะนามิ หรือ Namiseom Island หรือเขียนแบบเกาหลี 남이섬 종합휴양지 (แต่อ่านไม่ออกอยู่ดี ก็อปเขามา) สถานที่ท่องเที่ยวที่คนพูดถึงกันมันสักพักใหญ่ๆ จับประเด็นคร่าวๆได้ว่า ดังมาจากซีรีย์เกาหลีสุดโรแมนติกตั้งแต่ปี 2002 เรื่อง winter sonata หรือชื่อไทยว่า เพลงรักในสายลมหนาว (แล้วยังไงต่อ ไม่ได้ดูซีรีย์...

Read More
Acitivities, HC1shot
By admin / 2017-05-25

The Winner #HC1shot

บริษัท ฮอลิเดย์คลิป ขอแสดงความยินดีกับ HC3 Facebook User :  Angsana Rattanodom ผู้ได้รับคะแนนโหวต จากการกด Like และ Share มากที่สุดบน Facebook ซึ่งได้รับรางวัล “แพ็กเกจทัวร์ มาเก๊า จูไห่ 3วัน2คืน 2ที่นั่ง จำนวน...

Read More
Acitivities, HC1shot
By admin / 2017-05-22

ประกาศผลการประกวดภาพถ่าย One Shot Dream Tour Photo Contest 2017

บริษัท ฮอลิเดย์คลิป ขอแสดงความยินดีกับ HC3 Facebook User :  Angsana Rattanodom ผู้ได้รับคะแนนโหวต จากการกด Like และ Share มากที่สุดบน Facebook ซึ่งได้รับรางวัล “แพ็กเกจทัวร์ มาเก๊า จูไห่ 3วัน2คืน 2ที่นั่ง จำนวน...

Read More
Kota Kinabalu, Malaysia, Travel-Info
By admin / 2017-05-16

เปิดวาร์ป 8 สถานที่ที่ไม่ควรพลาด! @โคตาคินาบาลู ภาพสวยเว่อร์!

"โคตา คินาบาลู" เมืองในรัฐซาบาห์ เกาะบอร์เนียว ประเทศมาเลเซีย ที่กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดฮอตในตอนนี้ มาดูมินิรีวิว 8 สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน ที่ครั้งนึงในชีวิตต้องไปให้ได้   เผยศูนย์รวมแหล่งขุมทรัพย์ธรรมชาติที่สวยงามอลังการ ระดับเวิร์ลคลาส การันตีโดย UNESCO เป็นมรดกโลกแห่งแรกของประเทศมาเลเซีย ด้วยความสูงและความสวยงามของภูเขาคินาบาลู มีความสูง 4,095.2 เมตร ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย นายเซอร์ฮิว...

Read More
Acitivities, HC1shot
By admin / 2017-05-03

ร่วมโหวต ภาพจากผู้เข้าประกวด 5 คนสุดท้าย #HC1shot พร้อมลุ้นรับของรางวัล ฟรี!

ร่วมให้กำลังใจผู้ส่งภาพเข้าประกวด ทั้ง 5 ท่าน HC1 HC2 HC3 HC4 HC5 ได้พิชิตทริปในฝัน กับโครงการ HC1SHOT ได้ง่ายๆ ที่ Facebook HolidayClip เจ้าของภาพที่ได้คะแนนมากที่สุด จะได้พิชิตทริปในฝัน "แพ็กเกจทัวร์ มาเก๊า-จูไห่ 3วัน...

Read More
Japan, Season, Travel-Info
By admin / 2017-04-22

เที่ยวญี่ปุ่น 4 ฤดู ซีซั่นไหนพีคสุด? อ่านรีวิวระเอียดยิบๆของ JNTO กันเลย

เที่ยวญี่ปุ่นฤดูไหนดี? เป็นคำถามโลกแตก รักพี่เสียดายน้อง ก็เพราะว่าที่ญี่ปุ่น ไม่ว่าเที่ยวฤดูไหน ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดเด่นของแต่ละฤดูกาล มาเตรียมดูดเงินในกระเป๋าให้ขยับพรึบๆพรับๆ เหาะออกไปแบบไม่ทันตั้งตัว ยัง ยัง ! ยังไม่รวมเรื่องอาหารการกินที่ฟินสุดๆ ทั้งผลไม้ ของคาว-หวาน เพราะ Made in Japan การันตีความอร่อยขั้นสุด สรุปสั้นๆเลยแล้วกัน...

Read More
Acitivities, HC1shot
By admin / 2017-04-04

ประกวดภาพถ่ายการท่องเที่ยว One Shot Dream Tour Photo Contest 2017 #HC1shot

โครงการประกวดภาพถ่ายการท่องเที่ยว One Shot Dream Tour Photo Contest 2017 “ภาพเดียว” ที่จะทำให้คุณพิชิตทริปในฝัน ลุ้นรับรางวัล "แพ็กเกจทัวร์ มาเก๊า จูไห่ 3วัน2คืน 2ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 17,555...

Read More