สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 22 TITF # 22
Thai International Travel Fair 2018 วันที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว, โรงแรม, รีสอร์ท, สายการบิน, บริการที่เกี่ยวกับสันทนาการและการท่องเที่ยว ฯลฯ ร่วมออกร้าน กว่า 1,200 บูธ

ผู้จัดแสดงในงาน ประกอบด้วย

  • โรงแรมที่พัก / สปา 
  • สายการบินระหว่างประเทศ / ในประเทศ
  • องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวต่างประเทศ
  • อุปกรณ์การเดินทางท่องเที่ยว แค้มป์ปิ้ง
  • เรือสำราญ / รถเช่า
  • บริษัทนำเที่ยว
  • สื่อรายการนำเที่ยว / นิตยสารท่องเที่ยว
  • บริการที่เกี่ยวกับสันทนาการและการท่องเที่ยว

ทั้งนี้ในงาน นักท่องเที่ยวจะได้เลือกซื้อบริการด้านท่องเที่ยวโดยตรงกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ทั้งแพคเกจทัวร์เส้นทางต่างๆ ตั๋วเครื่องบิน ห้องพัก ที่มีคุณภาพและราคาพิเศษ

โดยในงานนี้ บริษัท ฮอลิเดย์ คลิป จำกัด ผู้ประกอบการจัดนำเที่ยวทั้งภายในและต่างประเทศ ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/08542 ภายใต้ ชื่อ Holiday Clip ได้เข้าร่วมออกร้าน ภายใต้บูธของ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี Korea Tourism Organization Thailand หรือ KTO ณ โซน เพลนนารีฮอลล์ บูธ P83, PC84 และร่วมออกร้านภายใต้บูธของ HanaTour ณ โซน ฮอลล์ เอ บูธ H09โดย ฮอลิเดย์คลิป ได้จัดโปรโมชั่น ทัวร์ราคาพิเศษ หลายเส้นทาง อาทิ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์จีน ทัวร์เวียดนาม แพ็กเกจทัวร์ บัตรเข้าชมทุกสถานที่ทั่วโลก บัตรเครื่องเล่นสวนสนุก ตั๋วรถไฟ KR pass, JR Pass, Kansai Thru Pass, THSR Pass โรงแรม ที่พัก และตั๋วเครื่องบินทุกสายกรบิน  พร้อมรับของสมนาทันที ไม่ต้องลุ้น!!  เมื่อซื้อทัวร์* ทั้งแก้วน้ำ/ขวดน้ำรักษาอุณหภูมิสุดหรู หรือตุ๊กตา Mascot PyeongChang 2018 Olympic Winter Games สุด Exclusive  by KTO, แก้วน้ำลายน่ารัก หรือผ้าห่มบนเครื่องบิน เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท by HanaTour.  พิเศษสุดๆ !! ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เกาหลี สายการบิน Asiana Airlines ฟรี! และพบกับ โปรโมชั่น Time Sales ซื้อ 1 แถม 1 ทุกวัน


ภาพบรรยากาศภายในงาน


ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่มจับรางวัลลูกค้าที่ซื้อครบ  10,000 บาท
ได้แก่ คุณเบญจมาศ งามสุริยะพงศ์ โทร 081-830-89**
โดยผู้โชคดีจะได้รับ Gift Voucher สำหรับเข้าพักที่โรงแรม Ibis Pattaya 1 คืน
ทางบริษัท ฮอลิเดย์ คลิป ขอขอบคุณและแสดงความยินดีด้วยค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว, องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี และ ฮาน่าทัวร์


ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ :
Facebook : holidayclip
Line : @holidayclip
Instagram : holidayclip
Twitter: holidayclip_th
Youtube : holidayclip

เช้าวันนี้ 5 .. 2560 นางธนพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายเชษฐา ไชยสัตย์ กรรมการพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี และสมาชิกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับ นายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว TTAA (Thai Travel Agents Association) พร้อมบริษัทนำเที่ยวชั้นนำ จำนวน 80 ท่าน ที่สนามบินอุบลราชธานี

ในการเยือนอุบลราชธานีและแขวงจำปาสัก(สปป.ลาว) ระหว่างวันที่ 5-9 พฤศจิกายน 2560 โดยมีจุดประสงค์เพื่อจัดงานเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการ (Top Table Sale) เพื่อพบผู้ประกอบการท่องเที่ยวและโรงแรม แขวงจำปาสัก ณ ปากเซ สปป.ลาว และเพื่อพบผู้ประกอบการท่องเที่ยวและโรงแรมภาคพื้นอีสาน ณ จ.อุบลราชธานี ประเทศไทย ใน Agents’ Educational Trip เดินทางศึกษาเส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงจังหวัดชายแดนไทย กับกลุ่มประเทศ CLMV  (กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม) ในชื่อทริปสปป.ลาว ปากเซ ปากซองอุบลราชธานียโสธร” 5วัน 4คืน โดยสายการบินนกแอร์

ทั้งนี้บริษัท ฮอลิเดย์ คลิป จำกัด ผู้ประกอบการจัดนำเที่ยวทั้งภายในและต่างประเทศ ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/08542 ภายใต้ ชื่อ Holiday Clip ได้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

โดยมีกำหนดการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งในจังหวัดอุบล อาทิ เช่น วัดสิริธรวรารามภูพร้าว (Unseen Thailand ติดอันดับ 1 ใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในปี 2557), ร้านกาลครั้งหนึ่ง ณ โขงเจียม, วัดถ้ำคูหาสวรรค์, สามพันโบก, หาดชมดาวหรือแก่งชมดาว, วัดพระธาตุหนองบัว, สะพานมิตรภาพลาวญี่ปุ่น (สะพานข้ามแม่น้ำโขงของลาวใต้ที่มีความยาว 1,380 เมตร), จังหวัดยโสธร อาทิเช่น วิมานพญาแถน, วัดพระมหาธาตุ, บ้านชีทวนขัวน้อยหรือสะพานข้ามทุ่งบ้านชีทวน และในประเทศลาว อาทิเช่น วัดเมืองหลวงปากเซ (ที่มีประวัติความเป็นมาเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์สงครามยุคฝรั่งเศษ), น้ำตกตาดอีตู้, น้ำตกตาดเยือง, น้ำตกตาดฟาน, น้ำตกผาส้วม, Paksong Highland Coffee Estate หรือไร่กาแฟเบียร์ช้าง เป็นต้น

ขอบคุณภาพจาก www.khaochad.com


ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ :
Facebook : holidayclip
Line : @holidayclip
Instagram : holidayclip
Twitter: holidayclip_th
Youtube : holidayclip